หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Chỉ dẫn cách chơi tướng Điêu Thuyền xinh đẹp chỉ trong Liên quân di động mùa 10

Tiêu chuẩn nào được người chơi đề ra khi lựa chọn một vị tướng trong vòng Liên Quân Mobile? game thủ phải nhớ sức khỏe, chiêu thức, tốt solo thuần chỉ là vẻ bề ngoài của vị tướng? rồi sẽ thuận tiện hơn nhiều nếu bao gồm vị tướng dường như và lúc vừa lòng nhiều tiêu chuẩn, phải chứ nào?

Giải đáp là có. Game Liên quân Mobile có những vị tướng “đa tài” như vậy để bạn chọn. Tiêu biểu như Điêu Thuyền - nữ tướng vừa xinh đẹp vừa có nội khí đáng nể.

Dù vậy, Điêu Thuyền hoàn toàn có thể hóa thành “bình hoa di động” nếu như bạn sử dụng không hài hòa, đúng chuẩn. bài viết dưới đây rồi sẽ đặt ra lối chơi và lên đồ phù hợp nhất đối với tướng Điêu Thuyền. game thủ hãy nghiên cứu và phân tích và tìm hiểu thêm nhé!
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Điêu Thuyền là vị tướng tài sắc vẹn toàn rất đáng chiến của Liên quân di động mùa 10
Bảng ngọc phù hợp cho Điêu Thuyền

Tím III Máu Tối Đa/Hồi Máu: Máu tối đa tăng 60, Hồi máu/5 giây tăng 4,5

Ngoại hình yểu điệu thục nữ kéo theo việc Điêu Thuyền có speed dịch rời rất chậm chạp. chính vì như thế, trong giai đoạn đầu ải cùng cả sau này, Điêu Thuyền dễ biến thành bia đỡ đạn còn nếu như không đc bức tốc về sức chống chịu và thể lực. Ngọc tím đó là để phục vụ cho mục tiêu này.

Đỏ III Công Phép/Xuyên Thủ Phép: Công phép tăng 4,2; Xuyên giáp phép tăng 2,4

Do thực chất là 1 trong những vị tướng pháp môn sư, ngọc đỏ sẽ giúp đỡ các pha ra đòn thế pháp thuật của Điêu Thuyền trở thành kinh dị hơn, nhất là ở bản lĩnh xuyên giáp phép.

Lục III Giảm Hồi Chiêu: phút giây hồi chiêu giảm 1%

Đấy là ngọc không thể không có với 1 vị tướng pháp sư như Điêu Thuyền, giúp các vố phép của tướng này hình như được thi triển và cường độ lớn hơn.
Là 1 tướng pháp môn sư, các trang bị nhằm mục tiêu tăng sát thương và xuyên giáp phép là rất cần với Điêu Thuyền
Là 1 tướng pháp môn sư, các trang bị nhằm mục tiêu tăng sát thương và xuyên giáp phép là rất cần với Điêu Thuyền
Chỉ dẫn lên đồ cho Điêu Thuyền theo từng giai đoạn

Đầu trận

Phượng Hoàng Lệ cần sớm đc trang bị cho Điêu Thuyền, nhằm mục đích giúp Điêu Thuyền bức tốc thể lực nhờ hồi máu cùng tăng năng lượng cho vị tướng này. Kế đến là Ngọc Đại pháp sư, một cải thiện của Phượng Hoàng Lệ, bổ trợ Điêu Thuyền có các pha thi triển phép màu khiến cho đối thủ thiệt hại nặng nề hơn nhiều. chung cục là trang bị giầy Phù Thủy, giúp Điêu Thuyền dịch chuyển nhanh chóng hơn, Hình như còn tăng công phép cho vị tướng này.

Giữa trận

Trượng Bùng Nổ là trang bị trước tiên cần phải nghĩ đến, khi thế trận đã vào hồi cân bằng. giờ đây gamer cần phải nâng nhiều sức mạnh phép màu cho Điêu Thuyền cùng Trượng Bùng Nổ là một trong những trang bị phù hợp cho đối tượng bên trên. tiếp theo sau là Vương Miện Hecate - món trang bị suport sát thương của Điêu Thuyền áp lên địch thủ khi chúng bị khống chế. không chỉ vậy, sức mạnh phép màu còn đc cộng thêm tới 35%.

Cuối round

Khi cuộc đấu sắp vào hồi kết, hãy chăm nom vào khả năng định đoạt số trời của Điêu Thuyền. Sách Truy Hồn là trang bị khiến cho địch thủ giảm khả năng phục hồi, chính vì thế mà thuận tiện hơn cho Điêu Thuyền với những anh em đè bẹp. Khi đã dính chiêu, Điêu Thuyền và anh em chỉ cần xông vào với cấu máu mà thôi. rốt cuộc, dù là đang chiến hạ thế tới đâu, cũng cần được đảm bảo an toàn cho Điêu Thuyền có đủ thể lực tới cuối round nhé. Sách Thánh để giúp đỡ Điêu THuyền bổ sung thêm máu, Ngoài ra còn hỗ trợ tăng sát thương phép nữa.
Về cuối ải, Điêu Thuyền có khí công rất mạnh
Về cuối ải, Điêu Thuyền có khí công rất mạnh
Hướng dẫn lối chơi Điêu Thuyền

Đầu ván, hãy cần dùng các phép màu của Điêu Thuyền để cấu máu từ bộ đội địch thủ. Hình như Điêu Thuyền cũng nên tận dụng khả năng khống chế địch chất lượng cao của mình để tiến hành gank, đoạt điểm tốt cho các khu vực khác.

Giữa Game, sát thương của Điêu Thuyền sau khoản thời gian trang bị đầy đủ đã bị rất đáng nể, chính vì vậy hãy di chuyển vị tướng này ra các điểm nóng giao tranh, sử dụng những vố thế đáng nể để tiêu diệt đối thủ. mặc dù cũng cần phải chăm chú không để Điêu Thuyền bị bao vây, đánh công hội, dẫn tới trở tay không kịp.

Cuối ải, nếu còn gia hạn đc, Điêu Thuyền giờ đây sẽ có kĩ năng rất chi là bá đạo. Hãy liên tiếp phát huy những ưu điểm của chính mình, đặc biệt là những khả năng khống chế để cùng với anh em giành thành công cuối cùng nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น