หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Newbie PUBG Mobile và những trường hợp chưa biết giấu mặt đi đâu

Mỗi dòng Game đều cần thiết người new chiến một khoảng giây phút nhất định để "mần thân" cùng thích nghi. chính vì vậy các bước học hỏi này rồi sẽ không hề tránh khỏi những trường hợp "dở khóc dở cười" khi bọn họ tự biến mình thành trò vui cho thiên hạ.

Sự "hài hước" của những newbie cũng là một món ăn lòng tin luôn luôn phải có của những gamer PUBG Mobile cùng tiếp sau đây là một số trường hợp tiêu biểu như thế.

Chạy vào trong Game rồi vẫn không thoát nổi...tai nạn giao thông

Là 1 trong trò chơi vượt qua và những bản đồ không bến bờ, giao thông là một trong những phần không thể thiếu trong vòng PUBG trên di động, gồm cả đường bộ lẫn đường thủy.

Chính vì vậy các tình huống nguy khốn khi "tham gia giao thông" chỉ trong trò chơi cũng chính là điều không còn tránh khỏi. mặc dù thế điều này thì không hẳn ai cũng hiểu rõ, nhất là với các người mới đấu.

Vì vậy mà các tình huống mất mạng lãng xẹt do...tai nạn giao thông là rất nổi tiếng chỉ trong trò chơi.
Giao xe cho newbie là một trong những tội ác
Giao xe cho newbie là một trong những tội ác
"Lúc nhập môn chơi PUBG, không có bất kì ai dạy cả, toàn tự lần mò. Lúc đó đang lái xe chạy bo, thấy một tên địch chạy trên đường, lúc này không biết chắc là lấy xe tông đối thủ nên chỉ trong đầu nảy ra ý nhảy xuống bắn nó. chung cục quên mất lại đáp xuống khi xe vẫn đang chạy vù vù với dead ngay tại chỗ", game thủ Tiên Lưu giới thiệu trường hợp "SML" thời new đấu của bản thân.

Một sai lạc có tiếng khác và người mới PUBG là quá mạnh mẽ và tự tin vào tay lái của bản thân mình, đến mức mạnh mẽ và tự tin xung phong lái xe chở cả team. Giao xe cho newbie trong vòng PUBG quả là một trong...tội ác cùng có nhiều lúc cả nhóm bạn sẽ cần phải nhận trái đắng từ những pha đấu đầu...cây cổ thụ, ùa ra sông tắm, tuyệt thậm chí là lao thẳng vào ổ kẻ thù "mời anh xơi".

Chân lý thuộc sở hữu người...bung tuy vậy sớm

Một newbie độc lạ Kinh nghiệm sẽ không tránh khỏi luống cuống khi lần đầu với hero của chính mình bay khỏi chiếc máy bật tập kết. lúc này họ thường bấm nút bung dù luôn luôn, như một phản xạ "sinh tồn". tình huống các, nhiều game thủ tự cho chính bản thân có góc nhìn xa trông lớn, muốn bung dù sớm để có góc nhìn...bao quát nhất.

Hậu quả nhãn tiền là bạn sẽ mất quá nhiều thời gian hơn để tiếp đất so với địch thủ. Dường như chúng người chơi với đối phương đã tung tăng nhảy nhót loot đồ, tia lửa đạn lấp lóe, lựu đạn đã nổ, Hình như người chơi vẫn...lơ lửng mình ta.
Lơ lửng bên trên không chẳng khác nào gamer tự biến mình thành đối tượng ngắm bắn cho kẻ địch
Lơ lửng bên trên không chẳng khác nào gamer tự biến mình thành đối tượng ngắm bắn cho kẻ địch
Tệ hơn cả, lơ lửng cả một cục trên không, người chơi chả khác nào một mục tiêu tập bắn, một "thùng thính không đồ", rất dễ khiến cho bạn khác ngứa mắt mà phục kích quyết bắn hạ.

Tác dụng sau cùng là đừng hỏi Lý Do mình sớm...lên bàn thờ đến vậy.

Khẩu này là khẩu nào? Cứ nhặt đại, súng to chắc bắn "sướng"

Khoảng cách time liên tiếp nhất trong trò chơi chắc chắn rằng lúc new tiếp đất, vội chạy đi loot đồ trong vòng cảnh "tay không bắt giặc". bây giờ cùng những người bắt đầu chiến, sẽ không còn dễ để nhận ra giữa những loài súng chỉ trong Game, chứ chưa nói đến biết đạt điểm mạnh, điểm yếu kém của từng loại. trong khi đó, kẻ địch đã ở ngay ngoài sân, giao tranh đã nổ ra, bạn bè đã ngã xuống,...Tất cả thôi thúc gamer ra quyết định...nhặt đại khẩu nào trông hầm hố nhất!

Đây là thực sự đau lòng mà chắc chắn nhiều người trong các game thủ, và cả chính tôi từng mắc phải. cụ thể tiêu biểu nhất cho sai lầm này, đó chính là việc nhặt ngay khẩu AKM khi không biết cách kiểm soát điều hành cùng cần dùng nó.
Không dễ để newbie hình như nắm được hết thế mạnh với công suất cần đến của từng loại súng
Không dễ để newbie hình như nắm được hết thế mạnh với công suất cần đến của từng loại súng
Trên thực tế, AKM là một trong những khẩu súng yêu cầu Kinh nghiệm với kĩ năng ở người chơi new dường như cần đến tốt. Chưa kể ở tình huống này nó còn chưa được trang bị thêm bất kể phụ kiện nào.

Không có bất kì ai thắng lợi mà không vấp ngã, game thủ cũng vậy, với môi trường PUBG trên di động cũng không khác gì...dòng đời. Ít ra vấp ngã chỉ trong PUBG Mobile không làm người chơi xây xát hay mất mát gì, có...mất mặt và chúng người chơi một chút thôi thì cũng mau qua, đừng vì thế mà nản lòng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น